Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ giúp hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về các lĩnh vực liên quan đến kế toán. Ngày nay, có rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài. Nhằm giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực.

Dịch vụ kế toán tại tuvandinhcao.com có mức giá phú hợp. Đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Để tối ưu hóa nguồn lực mà các doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn sử dụng các dịch vụ kế toán. Tuy nhiên, đây có phải là toàn bộ nguyên nhận lựa chọn sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp này không. Điều này sẽ được làm rõ qua những lợi ích mà các dịch vụ kế toán thuế mang lại.

Dịch vụ kế toán trọn gói 1

Giúp tiết kiệm chi phí

 • Dịch vụ kế toán trọn gói tiết kiệm chi phí tuyển dụng, tiết kiệm thời gian đào tạo kế toán.
 • Không phát sinh các khoản chi phí cho khen thưởng, BHYT, BHXH… và không cần phải quản lý bộ phận kế toán.
 • Không phải phát sinh các chi phí ban đầu như: công cụ dụng cụ bàn ghế, máy móc, văn phòng phẩm, điện, nước…

Đảm bảo sổ sách an toàn, đúng luật

 • Các nghị định, thông tư, luật thuế mới được cập nhật kịp thời.
 • Các số liệu về kế toán được xử lý chính xác, đảm bảo lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Số sách kế toán chỉnh chu, dễ theo dõi
 • Đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Thời gian xử lý công việc nhanh chóng, kịp thời

Sổ sách của doanh nghiệp luôn được đảm bảo hoàn thành 1 cách nhanh nhất. Phía cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo kịp thời, chính xác, nhanh chóng theo từng tháng, quý, năm hoặc ở bất cứ thời điểm nào doanh nghiệp yêu cầu.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

 • Tư vấn chung cho doanh nghiệp quy định của pháp luật về kế toán và báo cáo thuế trọn gói. Các ưu đãi và chính sách về thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp.
 • Giới thiệu cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu về kế toán. Và báo cáo thuế trọn gói cho các giao dịch dự kiến của họ.
 • Lập hồ sơ và đại diện doanh nghiệp làm các thủ tục kê khai thuế. Hưởng các mức thuế, giảm thuế, miễn thuế, hoàn thuế.
 • Kiểm tra chứng từ, hoá đơn , hạch toán các nghiệp vụ kinh tế khi có các phát sinh liên quan đến báo cáo thuế và kế toán thuế trọn gói.
 • Lập và nộp các tờ khai báo cáo thuế, kế toán thuế trọn gói. Báo cáo sử dụng hoá đơn, báo cáo tài chính… theo đúng quy định của pháp luật.
 • Thông báo cho khách hàng thời hạn nộp thuế và số tiền thuế phải nộp (nếu có).
 • Hoàn thiện các số sách kế toán theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ kế toán trọn gói 2

Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

 • Doanh nghiệp chuẩn bị khởi nghiệp: Nếu bạn đang đầu tư và chuẩn bị tiến hành thành lập doanh nghiệp. Nhưng chưa hiểu hết các quy định kế toán để hoạch định, tính toán các chi phí hiệu quả. Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói để được tư vấn 1 cách đầy đủ nhất về các kiến thức, thông tin liên quan đến luật thuế và kế toán hiện hành.
 • Doanh nghiệp đang hoạt động: Chủ doanh nghiệp không am hiểu sâu về kế toán, các quy định về thuế thì sẽ rất khó để đánh giá và kiểm soát được nhân viên kế toán thuế của công ty. Do đó, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ xóa tan lo lắng này của bạn.
 • Các doanh nghiệp sử dụng vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam: vì là doanh nghiệp nước ngoài nên sẽ không nắm chắc được pháp luật Việt Nam. Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ rất cần thiết cho doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp nắm rõ và thực hiện đúng, các quy định về thuế. 
 • Doanh nghiệp cần tư vấn về kế toán: Doanh nghiệp của bạn đang phát triển lớn mạnh. Cần các chuyên viên kế toán có nhiều kinh nghiệm thực tế, trình độ cao trong lĩnh vực thuế và kế toán. Các kế toán viên phải có chứng chỉ CPA (kiểm toán viên) do bộ tài chính cấp. Hoặc chứng chỉ hành nghề về dịch vụ thuế do tổng cục thuế cấp. 

Có thể nói dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu, hoàn hảo cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói của Tư Vấn Đỉnh Cao:

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Hãy đến với Tư Vấn Đỉnh Cao. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp

Với đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm, nhiều kiến thức thực tế. Luôn luôn trau dồi, cập nhật các thông tư mới nhất về luật thuế hiện hành. Đảm bảo giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí mà vẫn làm đúng theo quy định pháp luật.

 

Dịch vụ kế toán trọn gói 3

Ngoài cung cấp các dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói Tư Vấn Đỉnh Cao nhận tư vấn các dịch vụ riêng lẻ như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán doanh nghiệp…

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ kế toán là gì. Nếu quan tâm đến công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, chi phí hợp lý hãy tham khảo Tư Vấn Đỉnh Cao. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm trong và sau quá trình thực hiện dịch vụ. Đảm bảo uy tín, chất lượng trong công việc. Chi tiết về các dịch vụ cũng như công ty bạn có thể tham khảo tại website của Tư Vấn Đỉnh Cao

 

  Hỗ trợ giải đáp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *