Cùng với xu thế chung cho sự phát triển kinh tế xã hội là sự ra đời của rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu phát triển về số lượng doanh nghiệp mới thành lập, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí thời gian đi lại và công sức cho chủ doanh nghiệp mới thành lập các đơn vị dịch vụ thành lập công ty ra đời như một giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập một cách hoàn hảo. Khi nhắc tới các công ty đảm nhiệm dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Người ta không thể không nhắc tới Tư vấn đỉnh cao. Cùng tham khảo dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói giá rẻ chỉ có tại tuvandinhcao.com. Mức giá dao động từ 450.000đ – 1.400.000đ.

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói là gì?

Nhắc đến trọn gói người ta sẽ hình dung ngay đến từ A-Z. Tức là mọi vấn đề giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói cũng như vậy. Nó sẽ bao gồm tổ hợp hàng loạt các công việc liên quan đến việc thành lập một công ty mới theo đúng luật định. Các công việc giúp một doanh nghiệp được thành lập sẽ gồm tư vấn mọi vấn đề liên quan đến sự thành lập doanh nghiệp, soạn hồ sơ, trình ký, nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư cho đến bước cuối cùng là nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu doanh nghiệp. 

 

Dịch vụ thành lập công ty 1

Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ bao gồm cả lệ phí nộp cho nhà nước và tiền khắc con dấu.

Cần chuẩn bị những gì để đăng ký thành lập công ty

Mặc dù thủ tục dịch vụ thành lập công ty được tuvandinhcao.com hỗ trợ một cách trọn gói. Nhưng khách hàng cũng cần cung cấp cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi những thông tin sau:

 • Địa chỉ công ty: Để chắc chắn rằng địa chỉ đó có được cấp giấy phép thành lập hay không. Công ty sẽ kiểm tra trước khi nộp hồ sơ doanh nghiệp.
 • Chuẩn bị tên công ty: Tên công ty được coi là cách để nhận diện thương hiệu. Và cũng là cách gợi nhớ cho khách hàng về thương hiệu của mình. Chính bởi vậy khi bạn cung cấp tên công ty chúng tôi sẽ check sự trùng lặp tên. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tên công ty phù hợp với ngành nghề kinh doanh
 • Xác định ngành nghề kinh doanh là vấn đề chủ chốt mà doanh nghiệp cần xây dựng. Sau đó đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ hỗ trợ các bước còn lại
 • Cung cấp về số vốn thành lập
 • Chuẩn bị CCCD/ Hộ chiếu có thời hạn không quá 3 tháng của các cá nhân tham gia góp vốn.

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ của tuvandinhcao.com

Đến với tuvandinhcao.com bạn sẽ nhận được sự hài lòng và an tâm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Tuvandinhcao.com sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Thời gian nhận được kết quả, con dấu nhanh chóng. Cùng với mức chi phí trọn gói cạnh tranh bậc nhất thị trường. Đặc biệt quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi công khai, minh bạch với các bước dưới đây.

 

Dịch vụ thành lập công ty 2

Tư vấn cho khách hàng

Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại tuvandinhcao.com bạn sẽ nhận được các thông tin tư vấn bổ ích và thiết thực cho doanh nghiệp mới thành lập các vấn đề liên quan đến:

 • Loại hình doanh nghiệp
 • Vốn điều lệ
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Địa chỉ, tên công ty
 • Các vấn đề khác liên quan đến mở công ty

Soạn thảo, tổng hợp thông tin gửi khách hàng kiểm tra

Mọi thông tin tư vấn giữa khách hàng và chuyên viên chúng tôi sẽ được thống nhất sau đó chuyên viên tổng hợp lại gửi đến khách hàng gồm có:

 • Tên công ty
 • Ngành nghề kinh doanh được áp mã
 • Khách hàng kiểm tra lại thông tin cá nhân của các cổ đông và phần góp vốn, địa chỉ,…

Toàn bộ những chứng từ liên quan đến dịch vụ thành lập công ty sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi khách hàng đối soát lại lần nữa trước khi gửi lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Soạn hồ sơ cho dịch vụ thành lập công ty

Từ những thông tin đã thống nhất, chuyên viên sẽ tiến hành soạn hồ sơ liên quan đến các dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Trình ký hồ sơ và gửi lên sở Kế hoạch và Đầu Tư

Dựa theo địa chỉ khách hàng chỉ định hồ sơ sẽ được gửi trình ký. Sau đó được chuyên viên tư vấn gửi đến sở Kế Hoạch và Đầu tư.

Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu và bàn giao cho khách hàng

Với việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Các công việc từ theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, kết quả xử lý sẽ được chuyên viên tư vấn theo dõi. Thời gian nhận được giấy chứng nhận và con dấu tròn khoảng 3 ngày tính từ lúc nộp hồ sơ. Sau đó chuyên viên sẽ bàn giao đến địa chỉ mà khách hàng thông báo chỉ định.

 

Dịch vụ thành lập công ty 3

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại tuvandinhcao.com còn bao gồm các dịch vụ mở rộng nếu khách hàng đăng ký như:

 • Soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu: Gồm có công văn đăng ký hình thức kế toán, đăng ký phương thức trích khấu hao tài sản cố định, biên bản bổ nhiệm giám đốc, bổ nhiệm kế toán.
 • Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp mới thành lập. Đăng ký nộp thuế điện tử cho khách hàng
 • Mua chữ ký số để kê khai thuế với doanh nghiệp mới thành lập là việc làm bắt buộc. Do đó tuvandinhcao.com sẽ hỗ trợ khách hàng tạo tài khoản tại website Thuế điện tử của Tổng cục thuế.
 • Mua hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn theo quy định hiện hành mới nhất pháp luật 2022 quy định sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.
 • Bàn giao tài khoản và hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ mở rộng trên.

Tổng kết

Thành lập doanh nghiệp được coi là hoạt động quan trọng quyết định sự tồn tại ở một doanh nghiệp. Có thể nói rằng dịch vụ thành lập công ty ra đời tại Tư Vấn Đỉnh Cao là giải pháp hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến chi phí, thời gian và thủ tục cho doanh nghiệp mới tại Việt Nam. 

  Hỗ trợ giải đáp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *