Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị có nhu cầu quyết toán thuế? Bạn là một chủ doanh nghiệp và bạn lo lắng khi phát hiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình đang rất lộn xộn và không theo trật tự? Hãy để chúng tôi giải quyết nỗi lo của bạn bằng một số thông tin mà chúng tôi cung cấp về các dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán để bạn có thể dễ dàng sắp xếp sổ sách của doanh nghiệp mình. 

Đối tượng nên chọn dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

 

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán 1 (1)

Bạn cần nắm rõ các đối tượng có thể đăng ký dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán. Nếu là một trong những đối tượng sau đây, doanh nghiệp của bạn cần đưa ra phương án và nhanh chóng đăng ký dịch vụ hoàn thiện sổ sách tại địa điểm phù hợp. Đối tượng nên chọn dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán bao gồm: 

 • Doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán hoàn thiện, đầy đủ nhưng rất lộn xộn
 • Doanh nghiệp có hồ sơ chứng từ không đảm bảo tính chính xác. Dẫn đến không an tâm khi thực hiện các báo cáo cho các cơ quan ban ngành 
 • Doanh nghiệp chưa hoàn thiện sổ sách kế toán do không có đầy đủ chứng từ
 • Doanh nghiệp sắp quyết toán thuế 
 • Kế toán viên của doanh nghiệp chưa có hoặc không đủ kinh nghiệm làm sổ sách kế toán. 

Thông tin cần cung cấp khi đăng ký dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Khi đăng ký dịch vụ làm sổ sách kế toán, bạn cần lưu lý để biết các thông tin cần cung cấp để có thể đăng ký dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin cung cấp khi đăng ký dịch vụ 

 • Toàn bộ hóa đơn và chứng từ đi kèm mà doanh nghiệp đã có trước đó 
 • Bảng kê hóa đơn mua vào, bán ra theo quý hoặc theo tháng 
 • Chứng từ, hóa đơn mua vào, bán ra( hợp đồng, biên bản bàn giao, biên bản nghiệm thu, biên bản thanh lý, hóa đơn GTGT) 
 • Sao kê tài khoản ngân hàng 
 • File sao lưu dữ liệu kế toán hoặc phần mềm kế toán mà doanh nghiệp đã lập 
 • Danh sách các lao động tham gia bảo hiểm xã hội 
 • Hồ sơ lao động 
 • Thông báo kết quả đóng bảo hiểm xã hội  

Thời gian hoàn thành dịch vụ làm sổ sách kế toán của tuvandinhcao.com

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần dịch vụ làm sổ sách kế toán để giải quyết nỗi lo lắng về các vấn đề rắc rối của sổ sách thì tuvandinhcao.com là một lựa chọn tuyệt vời. Khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ không phải chờ lâu. Vì thời gian hoàn thành dịch vụ của tuvandinhcao.com rất nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Không còn mệt mỏi khi phải sắp xếp lại sổ sách bằng cách truyền thống.

 

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán 2

Một số khách hàng sẽ băn khoăn khi trong thời gian hoàn thành dịch vụ ngắn nhưng chất lượng dịch vụ có được đảm bảo hay không? Bạn không cần lo lắng vì chất lượng dịch vụ vẫn được bảo đảm tuyệt đối. Cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm sổ sách kế toán doanh nghiệp vượt ngoài mong đợi. 

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của tuvandinhcao.com 

Đến với Tư Vấn Đỉnh Cao, doanh nghiệp sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ cũng nhưng mức giá cả tại đây. Chúng tôi vẫn đưa ra một số chính sách nhằm đem đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ 

Khi đăng ký dịch vụ tại tuvandinhcao.com, chi phí dịch vụ sẽ không còn là vấn đề đối với các doanh nghiệp. Bởi vì đây là địa điểm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với giá cả phù hợp, các chi phí phải trả để đăng ký dịch vụ không quá cao nên doanh nghiệp có thể an tâm khi lựa chọn tuvandinhcao.com làm nơi nhận làm sổ sách kế toán.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ tận tâm để doanh nghiệp có thể dễ dàng, thuận lợi quản lý sổ sách kế toán của mình. Chi phí bỏ ra để doanh nghiệp đăng ký dịch vụ sẽ hoàn toàn tương xứng. Quá trình hoàn thiện sổ sách sẽ diễn ra một cách chỉnh chu nhất.  

 

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán 3

Cam kết về quyền lợi 

Tự hào là nơi cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán có chất lượng tốt và độ tin cậy cao nhằm trợ giúp cho khách hàng các quy trình hoàn thiện sổ sách cũng như tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về các vấn đề rủi ro trong kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao về kết quả trong quá trình hoàn thiện sổ sách. Cùng những mục tiêu về chất lượng và sự uy tín. Nhằm đáp lại sự tin cậy mà khách hàng đã dành cho dịch vụ của chúng tôi. 

Doanh nghiệp của bạn khi lựa chọn Tư Vấn Đỉnh Cao là nơi đăng ký dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, bạn sẽ an tâm khi đây là nơi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, luôn tâm niệm rằng lấy sự hài lòng của khách hàng làm sự phát triển bền vững. Bên cạnh đó tuvandinhcao.com còn đảm bảo an toàn khi kiểm tra quyết toán thế.  Hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra đối với hồ sơ kế toán. Chúng tôi cam kết rằng sẽ hoàn thành trách nhiệm của người đứng đầu doanh nghiệp. Hợp tác cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề. Đảm bảo xây dựng mối quan hệ lâu dài của khách hàng, bảo vệ các quyền lợi của khách hàng. 

 

  Hỗ trợ giải đáp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *